The Greatest Guide To đi nhật bản nên mua gì?


Mẹo nhỏ cực hay cho bạn: Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ bán đồ ăn Việt Nam bằng từ khóa ベトナム食品 với tên khu vực bạn đang sống, làm việc hoặc Vietnamese Groceries in Japan(hoặc Tokyo/Kyoto/Osaka/…) trên google map.

Đây là điểm mua sắm ở Nhật Bản dành dành cho những tín đồ mua sắm với hầu bao rủng rỉnh. 

Chọn được những mặt hàng nên mua tại Nhật rồi, bạn cũng cần bỏ túi thêm các kinh nghiệm mua đồ tại Nhật sau:

Chuông gió Furin là một vật lưu niệm cực kỳ quen thuộc khi đi du lịch Nhật Bản

Mang theo quần áo ấm khi đi du lịch Nhật Bản vào mùa xuân vì thời tiết lúc này vẫn hơn se lạnh

Chắc không cần giới thiệu nhiều thì tất cả mọi người đều biết, đồng Dollar Mỹ là loại tiền mà mọi người sẽ cần đổi trước khi đi du lịch tại quốc gia này.

+ Ginza được xem là khu mua sắm bậc nhất ở Tokyo, đây là khu mua sắm cao cấp bạn có thể lựa chọn những món đồ thượng hạng từ quần áo hoặc mỹ phẩm cho tới những mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

five mặt hàng được mua nhiều nhất tại Nhật Bản: chia sẻ từ hướng dẫn viên lâu năm

Property / Các địa điểm ưa thích / twenty điểm tham quan tuyệt get more info diệu ở Hokkaido bạn nên đến

Nhật Bản không chỉ dừng lại trong việc nổi tiếng trong thời trang mà các hãng sản xuất đồ điện tử cũng được rất nhiều người Việt biết đến.

Khung cảnh cánh cổng torii này ngập trong nước biển phía trước núi Misen của đảo Miyajima là một trong 3 cảnh đẹp nhất của Nhật Bản.

Nếu mua quà về cho bạn gái khi đi Nhật bạn thì một chiếc khăn Tenugui là lựa chọn tốt và hoàn hảo nhất cho bạn. Khăn tenugui là chiếc khăn mỏng hình chữ nhật, khăn dài khoảng 90 cm in nhiều họa tiết đẹp mắt.

Lễ hội thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, những ai mong muốn chứng kiến twenty.000 chiếc đèn lồng bằng ống tre được trưng bày ba đêm mỗi năm. Lễ hội bắt đầu vào thứ Sáu tuần thứ ba của tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *